097.353.69.79

Breaking News
Home / Gói Cá Nhân / Gói Cước Hộ Gia Đình

Gói Cước Hộ Gia Đình

 Ưu Điểm Cáp Quang Viettel: Cáp quang là công nghệ truyền dữ liệu sử dụng đường truyền cáp quang, giúp khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí, v.v…Dịch vụ internet Cáp Quang  của Viettel đến nay đã xây dựng được hạ tầng tại 63/63 tỉnh thành phố, đảm bảo đường truyền băng thông rộng với tốc độ đường truyền nhanh gấp 10 lần cáp đồng và ổn định nhất nhằm phục vụ nhu cầu truy cập mạng wifi viettel của khách hàng trên toàn quốc.
Với nhu cầu sử dụng Internet như hiện nay thì cáp quang đang dần thay thế cáp đồng. Đặc biệt là vì tính ổn định, tốc độ cao với giá thành ngang bằng hay thậm chí là rẻ hơn cáp đồng. Việc đăng ký lắp đặt cũng không còn khó khăn như trước, sau khoảng 1-3 ngày kí hợp đồng là quý khách đã có mạng để sử dụng.

        Chính vì điều này, cáp quang viettel chúng tôi có rất nhiều gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ lắp camera cho cá nhân tập thể…từ ít người cho đến hộ gia đình nhiều người với diện tích rộng – từ một văn phòng, công ty cho đến một trung tâm thương mại. Cáp quang của Viettel được đảm bảo là rẻ nhất, chất lượng tốt khi so sánh với các nhà mạng khác.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *